Van 1 chiều là gì?

Là dòng van bướm chỉ cho dòng chảy 1 chiều, đĩa van dạng gấp hình 2 cánh bướm. Hoạt động trên nguyên lý áp lực dòng chảy và lực của lò xo, để đóng mở van. Một số nhà sản xuất chế tạo thêm tay vặn, để mở van trong trường hợp đặc biệt không có dòng chảy của van.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Van 2 chiều là gì?

Là dòng van bướm thông thường, đĩa van dạng cánh bướm, van cho dòng chảy 2 chiều. Van được vận hành bằng nhiều phương pháp như điều khiển bằng tay, điều khiển bằng điện hoặc điều khiển bằng khí nén

Van buom dieu khien khi nen cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Cấu tạo của van 1 chiều và van 2 chiều có gì khác nhau

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Điểm giống và khác nhau của 2 loại van

Điểm khác nhau của 2 loại van

Van bướm 2 chiều điều khiển bằng tay còn van bướm 1 chiều điều khiển băng tự động nhờ vào dòng chảy và lực đẩy của lò xo.

Sự khác biệt rõ rệt của 2 dòng van là về cấu tạo: Van bướm 2 chiều, đĩa là 1 cánh gắn liền với trục van, đĩa van xoay đồng thời cùng với trục van, còn đối với van bướm 1 chiều, đĩa van dạng gập, 2 cánh xoay quanh trục.

Điểm giống nhau của 2 loại van bướm

  • Đĩa van có dạng cánh bướm
  • Đĩa van được làm kín với gioăng bằng toàn bọ chu vi đĩa van
  • Cả 2 loại van đều có các kiểu kết nối giống nhau
  • Vật liệu chế tạo của 2 loại van đều bằng: van bướm thân đồng, van bướm Inox, van bướm thép.

Nguyên lý hoạt động của 2 loại van là gì?

Với những vị trí sử dụng van để đóng mở và điều tiết thông thường, thì có thể dùng van bướm 2 chiều. Khi đó chúng ta có thể sử dụng rất nhiều loại van khác nhau để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Đặc biệt có thể dùng

  • Van bướm điều khiển bằng tay gạt
  • Van bướm sử dụng tay quay
  • Van bướm điều khiển bằng khí nén
  • Van bướm điều khiển bằng điện,

Để nâng cao hiệu suất khai thác van.

Tuy nhiên tại những vị trí, yêu cầu dòng chảy chỉ được chảy 1 chiều, cần tự động đóng lại khi chảy theo chiều ngược lại, hoặc khi không có dòng chảy, hoặc khi dòng chảy không đạt áp lực như định dạng ban đầu. Khi đó van 1 chiều, được sử dụng để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật đó.

Vật liệu cấu thành van bướm  chiều và van bướm 2 chiều

Van 1 chiều và 2 chiều được cấu tạo bằng hầu hết các vật liệu thông dụng khác nhau như những hình ảnh mà hanke chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm van 1 chiều và van 2 chiều chính hãng

Là đơn vị nhiều năm trong ngành cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm van công nghiệp chính hãng của nhiều loại thương hiệu trên thế giới. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của quý khách về số lượng hàng hóa thì hanke chúng tôi luôn nhập khẩu và tồn kho với số lượng lớn, giúp các khách hàng không phải đợi hàng hóa trong quá trình nhập khẩu

Hanke chúng tôi với đội ngũ seo dày dặn kinh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành van mang đến cho bạn những giản pháp tốt nhất cho hệ thống công nghiệp của bạn.

Tại HANKE chúng tôi, là 1 đơn vị nhiều năm trong ngành cung cấp và phân phối ra thị trường đa dạng các dòng van như:  KITZ – Nhật Bản, Samwoo – Hàn quốc, Kosaplus – Hàn Quốc, Wonil –  Korea, Joeun – Hàn Quốc, ARV –  Malaysia…, giá cả minh bạch trên Web, địa chi rõ ràng. Đây là điều mà hanke luôn nhận được niềm tin của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH HANKE

Head office: 12 Đường 1B, P.Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline:  0905 04 07 09 – (028) 22 01 05 68

Email: info@hanke.com.vn

Website: www.hanke.com.vn – www.bommanghanke.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *