Van bướm tomoe là gì? Thương hiệu đến từ đâu

Van bướm được chia thành 2 loại đó là van bướm tay gạt và van bướm tay quay. Mà ở đó tỉ lệ dòng chảy với áp suất được dùng tay để điều khiển điện và bộ điều khiển khí nén có thể được điều khiển từ trung tâm hệ thống.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Khi hệ thống van bướm hoạt động khi tới ngưỡng được cho phép, áp xuất nhiệt độ đang kết hợp tại thời điểm đó. Thì tất cả các van bướm này lựa chọn tạo ra các hiện tượng đóng mở theo tỷ lệ hợp lý.

Nguyên lý hoạt động của van bướm Tomoe và cấu tạo ra sao

Cấu tạo của van bướm?

Phần van bướm: Gồm thân van, đĩa van, trục van, bộ phận làm kín van. Các bộ phận thường được sử dụng các vật liệu khác nhau

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Bộ phận tay gạt và tay quay ủa van bướm: Đây là bộ phận có thể sản xuất hàng loạt, dùng để lắp vào van bướm hay van bi. Tùy vào môi trường và công ty mà sử dụng các loại khác nhau.

Hoạt động của van bướm Tomoe như thế nào?

Dùng tay gạt xoay góc 90 độ liên kết với trục của van. Khi tay gạt sẽ tác động lên trục van bướm. Van bướm tomoe Nhật bản mà hanke chúng tôi đang cung cấp được chia thành 2 dạng chủ yếu đó là đóng mở ON/OFF và có thể lắp thêm đầu khí nén và đầu điện.

Dạng đóng ON/OFF chính là dạng đóng, mở hoàn toan khi có tác động từ tay để tác động lên trục van bướm. Tay gạt tác động trục van bướm xoay theo. Tùy vào độ mà trên nấc của van bướm mà chọn góc xoay từ 0-90 độ. Lúc này cánh van song song với đường ống thì dòng chảy chạy qua khi đường ống van mở hoàn toàn và ngược lại sẽ đóng lại và ngăn dòng chảy

Ưu và Nhược của van bướm?

Ưu điểm của van bướm

Môi trường hoạt động đa dạng, dù khắc nghiệt đến đâu vẫn sử dụng hiệu quả. Bởi vìa van bướm điều khiển điện sử dụng được nhiều dạng vật liệu khác nhau.

Chịu được tải lớn, sử dụng hoạt động êm ái giảm tiếng ồn, không bị thấm nước nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Nguồn điện lại đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, giá thành rẻ, tiết kiệm nhiều trong công nghiệp, hoạt động tốt, thời gian dài, bền bỉ chắc chắn.

Có thể lắp van bướm theo dạng lắp bích bền chặt hơn so với dạng khác.

Nhược điểm của dòng van bướm Tomoe

Không có dạng ren với các đường ống size nhỏ

So với các dòng van bướm khác thì dòng van bướm tomoe khá cao trên thị trường hiện nay.

Đơn vị cung cấp dòng van bướm công nghiệp Tomoe chính hãng

Hanke là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu và cung cấp các dòng van ra thị trường. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và uy tín.

sua chua thay the may bom mang hu hong tai hcm

Chúng tôi cam kết đến quý khách hàng sản phẩm mà hanke chúng tôi cung cấp đều là dòng nhập khẩu chính hãng. Chứng từ nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm đầy đủ, bảo hành bảo dưỡng dài hạn.

CÔNG TY TNHH HANKE

Head office: 12 Đường 1B, P.Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 376 168 – 0905 04 07 09

Tel: (028) 22 01 05 68

Email: info@hanke.com.vn

Website: www.hanke.com.vn – www.bommanghanke.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *