Van cổng Kitz – Van chặn Kitz hàng chính hãng

Van cổng Kitz – Van chặn Kitz mẫu van thông dụng đối với các ngành công nghiệp. đặc biệt là dòng van cổng Kitz được sự quan tâm lớn nhờ chất lượng và giá thành của nó. Cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về dòng van cổng/cửu xem có gì nổi bật

Van cổng Kitz là gì trên thị trường

Van cổng Kitz còn có tên gọi khác là van cửa. Nó là dạng van đóng cửa phẳng trượt vào dòng chảy để ngăn chặn chất lỏng. Van cổng Kitz được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp và đời sống. Nó được sử dụng chủ yếu để cho phép hoặc ngăn chặn dòng chảy của chất lỏng. Ở Việt Nam, nó có 2 tên gọi là van cửa hoặc van cổng Kitz, còn tên gọi Tiếng Anh là Gate Valves. Nó đều có chung ý nghĩa do cánh đóng mở của van như cách cổng Kitz hoặc cửa

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Những loại van Kitz, van cổng Kitz nối ren và van cổng Kitz nối bích. Van cổng Kitz có thể được sử dụng trong các môi trường đòi hỏi cao như môi trường có nhiệt độ cao và áp suất cao. 

Chất liệu của từng loại van cổng Kitz

Chất liệu của van cổng Kitz rất đa dạng: Van cổng Kitz bằng đồng, van cổng Kitz bằng gang, van cổng Kitz bằng inox, van cổng Kitz bằng thép và van cổng Kitz bằng hợp chất kim loại chuyên dụng cho những môi chất đặc biệt. Những loại van cổng Kitz dao gang, van cổng Kitz dao inox là loại van cổng Kitz được đề xuất lắp chuyên dụng cho những vị trí nhỏ hẹp, chất lỏng có độ rắn cao như các bể khuấy của những bể khoẳng luyện kim có dung môi hóa chất ăn mòn cao. 

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Nguyên lý hoạt động của van cổng Kitz

Van được mở ra bằng cách nâng một cổng Kitz ra khỏi đường dẫn của chất lỏng. Điểm đặc biệt của van cửa là bề mặt kín giữa cửa và ghế van là phẳng nên van cổng Kitz thường được sử dụng khi dòng chảy thẳng của chất lỏng và giới hạn tối thiểu theo ý muốn.

Van cổng Kitz thường được chia thành hai loại chính đó là: song song và hình nêm (V). Nó được thiết kế để mở hoặc đóng hoàn toàn. Lưu ý: không nên sử dụng van cổng Kitz để điều chỉnh lưu lượng, trừ khi chúng được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó.

Van cổng Kitz ty nổi được gắn vào cổng Kitz. Chúng tăng lên và hạ xuống dưới  khi van được vận hành, một cần trục quay quanh thân ren và di chuyển nó. Loại van cổng Kitz này chỉ thích hợp cho việc lắp đặt trên mặt đất.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Van cổng Kitz ty chìm được bắt ren vào cổng Kitz. Nó xoay bằng ren tăng lên và hạ xuống bên trong van. Loại này chiếm diện tích không gian nhỏ hơn vì trục ren được giữ trong thân van. Van cổng Kitz này phù hợp cho cả lắp đặt trên mặt đất lẫn các công trình ngầm.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Van cổng Kitz được thiết kế để ứng dụng cho việc đóng ngắt dòng chảy. Van được sử dụng tốt nhất trong các hệ thống mà sử dụng van không thường xuyên. Van cổng Kitz giảm thiểu sự giảm áp suất và cho phép lưu lượng qua ống và làm sạch đường ống.

Ứng dụng của ty chìm và ty nổi trong các ngành?

Van cổng Kitz được sử dụng phổ biến cho ngành công nghiệp là những loại sau: Van cổng Kitz, , Van cổng Kitz  gang tay quay mặt bích,… Nó được ứng dụng vào:

  • Ngành công nghiệp dầu khí
  • Ngành công nghiệp hàng hải
  • Ngành công nghiệp dược phẩm
  • Ngành công nghiệp sản xuất
  • Ngành công nghiệp Ô tô
  • Nhà máy điện
  • Xử  lý nước
  • Khai khoáng
  • Và các ứng  dụng ngoài khơi. Đa dạng ngành nghề…

Điều kiện làm việc trong môi trường nước thải và chất lỏng trung tính, nhiệt độ từ -20 đến +70 độ C . Yêu cầu tốc độ dòng chảy tối đa 5m/s và áp suất chênh lệch 16bar

Như vậy, có thể thấy van cổng Kitz mang lại rất nhiều lợi ích cho hệ thống khi sử dụng. Đặc biệt là nó sẽ giúp giảm thiểu áp suất và cho phép lưu thông và làm sạch dòng chảy.

Đơn vị cung cấp van uy tín tại Việt Nam

Công ty HANKE chúng tôi là nhà phân phối chuyên bán lẻ các dòng sản phẩm van cổng/ cửa ty chính hãng từ nhà sản xuất. Có đủ chứng từ CO, CQ từ nhà sản xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số

Hotline: 0905040709 – 0938376168

Tel: (028) 22 01 05 68

Email: info@hanke.com.vn

Website: www.hanke.com.vn – www.bommanghanke.com  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *