Nằm trong số những dòng máy bơm được nhiều người yêu thích thì máy bơm màng GoDo đã mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Những ứng dụng mà máy bơm mang lại tốt hơn rõ rệt so với những dòng máy thông thường và dĩ nhiên là giá thành của nó cũng khá là ưu việc. Hãy cùng với Hanke tìm hiểu các thông tin xoay quanh dòng máy bơm này ngay trong bài viết sau.

May bom mang godo chinh hang gia re ho chi minh

Máy bơm màng GoDo là gì

Dòng máy bơm màng GoDo có tại Hanke thuộc dòng bơm màng khí nén. Trong số những hoạt động công nghiệp gần đây thì sản phẩm này được yêu thích bởi độ linh hoạt và tính ứng dụng cao.  Nhờ vào màng khí có áp suất cao kết hợp với trục piston bên trong giúp cho lực đẩy khá lớn và như thế hóa chất sẽ được bơm ra dễ dàng.

Máy bơm kiểu GoDo áp dụng cho nhiều loại chất lỏng khác nhau ví dụ như xăng, hóa chất, dung môi,… cho nên phục vụ được nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau. Xét về kiểu dáng của máy thì nhìn chung các mẫu GoDo khá nhỏ gọn cho nên để được ở nhiều không gian khác nhau một cách dễ dàng mà không lo tốn kém diện tích.

Đặc điểm của máy bơm màng GoDo

Chiếc máy bơm Godo chính hãng mà Hanke cung cấp có nhiều đặc điểm hấp dẫn người sử dụng. Đặc điểm được yêu thích nhất đó là chất liệu đa dạng do đó chúng sẽ có nhiều mẫu khác nhau và làm cho giá thành chiếc máy có sự khác nhau rõ rệt hơn. Ngoài ra máy còn những đặc điểm chi tiết khác như sau:

– Máy bơm chạy bằng áp suất khí nén cho nên không tốn điện năng như những dòng máy khác ở trên thị trường. Hơn nữa áp suất khí trong bình khi được nén sẽ cho ra kết quả đạt chất lượng cao hơn.

– Với thiết kế đặc biệt thì trong quá trình nhiều nhà máy sử dụng nếu có áp lực lớn trong máy thì lúc này máy bơm GoDo sẽ tự điều chỉnh lại về mức áp ổn định tránh tình trạng nổ. Điều đó đảm bảo an toàn cho công trình và những người sử dụng hơn.

May bom mang godo chinh hang gia re ho chi minh

– Van khóa bơm được sản xuất khép kín với công nghệ từ GoDo sẽ làm cho các khớp nối được kín, tránh tình trạng hở van khí. Máy sẽ hoạt động ổn định hơn so với các dòng máy bơm khác trên thị trường ở trong cả các điều kiện môi trường khác nhau.

Giá thành của máy bơm màng GoDo

Nói về giá thành máy bơm màng GoDo đang cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn với những công ty cần chiếc máy nén đầy chất lượng. Như đã giới thiệu ở trên thì mẫu máy này có nhiều kiểu dáng với chất liệu khác nhau cho nên giá thành đầu ra cũng đa dạng hơn.

Điều này tạo điều kiện mua sắm hơn cho người sử dụng. Tại Hanke chuyên phân phối các sản phẩm máy bơm chính hãng mang thương hiệu GoDo do đó người dùng hãy yên tâm mua và sử dụng. Vì mục đích mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá tốt nên giá thành mà chúng tôi đưa ra sẽ cực kỳ cạnh tranh cho bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

So sánh máy bơm màng GoDo với những dòng máy bơm truyền thống

Khi so sánh giữa máy bơm màng GoDo với màng điện thì chúng ta thấy được cả hai mẫu đều dùng màng bơm để đẩy chất lỏng. Tuy nhiên điểm khác là một máy thì dùng điện còn máy còn lại dùng khí nén. Thì nhìn chung trong thị trường hiện nay các kiểu khí nén được chọn nhiều hơn do nó mang tới nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn.

Chính vì vậy mà sản phẩm máy bơm nhà GoDo đã đem tới cho người dùng sự phù hợp cao hơn những kiểu máy còn lại. Máy gọn, đẹp có nhiều kiểu công suất giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm đúng mục đích của mình.

May bom mang godo chinh hang gia re ho chi minh

Ở trong những ngành công nghiệp chuyên dùng những sản phẩm chất lỏng có độ nhớt cực kỳ cao hoặc hóa chất độc hại thì máy bơm màng sẽ hỗ trợ hiệu quả hơn nhiều. Nhưng nếu điều kiện không cho phép sử dụng máy nén thì cũng có thể chọn nhiều dòng máy bơm điện khác có tại công ty Hanke của chúng tôi.

Đánh giá của người dùng về máy bơm tại Hanke

Chúng tôi thường xuyên lấy kết quả đánh giá từ những khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm được mua ở công ty. Theo thống kê cho thấy những phản hồi đều rất tích cực và còn lựa chọn nữa nếu có nhu cầu trong tương lai. Chính nhờ những ủng hộ từ phía người dùng đó mà chúng tôi sẽ càng cố gắng hoàn thiện bản thân mình từng ngày để mang tới cho khách hàng những thiết bị, máy móc tốt nhất.

Kết luận

Như vậy có thể thấy rằng máy bơm màng GoDo giúp cho các doanh nghiệp được khá nhiều và chính những công ty lớn cũng liên hệ HANKE để chọn mua. Năm vừa rồi thì mẫu máy trên chiếm doanh thu khá cao trong số các dòng máy bơm mà chúng tôi đang bày bán. Cho nên trong năm nay Hanke sẽ nhập về những mẫu mã mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe hơn từ người tiêu dùng ở tỉnh và các khu vực lân cận.

may bom mang GODO chinh hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *