Máy bơm định lượng blue white là gì?

Bơm định lượng màu xanh trắng là một thiết bị được thiết kế để đo lường, điều chỉnh và kiểm soát chính xác dòng chất lỏng thông qua một hệ thống. Chúng thường được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của axit, dung dịch tẩy rửa, hóa chất và các chất lỏng khác cho nhiều ứng dụng công nghiệp, thương mại, nông nghiệp và dân dụng.

bom dinh luong chinh hang gia re, hang nhap khau chinh hang, da dang mau ma cho quy khach hang lua chon

Bơm định lượng màu trắng xanh là một thiết bị đáng tin cậy, dễ sử dụng, có thể điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về lưu lượng khác nhau. Nó được làm bằng vật liệu bền và chống ăn mòn, đảm bảo rằng nó có thể xử lý ngay cả những công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Máy bơm cũng có tỷ lệ bơm có thể điều chỉnh, cho phép kiểm soát dễ dàng hơn và độ chính xác cao hơn khi xử lý các loại chất lỏng khác nhau.

Cấu tạo bơm định lượng Blue White

Bơm định lượng Blue White được cấu tạo bằng EP phủ Teflon, đầu bơm bằng nhựa PP có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, giúp dễ dàng sử dụng, và dễ dàng di chuyển bơm, đáp ứng nhiều nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Bơm có nhiều model, lưu lượng khác nhau từ 11 l/p – 100 l/p, lưu lượng và áp suất là hai đại lượng có tỉ lệ nghịch, lưu lượng bơm càng lớn thì áp suất sẽ càng giảm và ngược lại. Vì thế mà tùy vào từng điều kiện khác nhau mà có thể chọn bơm có lưu lượng và áp suất phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Nguyên lý hoạt động bơm định lượng Blue White

Nguyên lý làm việc của bơm định lượng Blue White sử dụng hệ thống màng ngăn điều khiển bằng pít-tông để bơm chính xác và chính xác một lượng chất lỏng nhất quán vào một quy trình.

Hệ thống này sử dụng một động cơ hoặc động cơ thủy lực dẫn động bằng không khí để điều khiển một pít-tông gốm di chuyển qua lại trong lỗ xi-lanh. Chuyển động này làm cho màng ngăn luân phiên kéo dài và thư giãn, tạo ra lực hút và áp suất di chuyển chất lỏng lên đường hút và ra khỏi đường xả. Cơ hoành sẽ di chuyển qua lại với tốc độ định trước cho phép tốc độ dòng chảy chính xác.

Nguyên lý làm việc của bơm định lượng Blue White cực kỳ đáng tin cậy và dễ bảo trì cũng như sử dụng. Độ chính xác đo lường, khả năng lặp lại và độ bền của máy bơm mang lại nhiều lợi thế cho nhiều ngành công nghiệp.

Ứng dụng của bơm định lượng Blue White

Bơm định lượng Blue White được thiết kế cho các ứng dụng định lượng và cấp liệu hóa chất. Máy bơm này được trang bị các tính năng tiên tiến khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng định lượng trong nhiều ngành công nghiệp. Nó được thiết kế để kiểm soát chính xác tốc độ định lượng của chất lỏng và hóa chất cho nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại.

bom dinh luong chinh hang gia re, hang nhap khau chinh hang, da dang mau ma cho quy khach hang lua chon

Máy bơm có chiều dài hành trình có thể điều chỉnh và thiết kế không cần bảo trì. Nó có áp suất xả tối đa là 25 bar và có khả năng xử lý công suất tối đa là 2,6 lít mỗi giờ. Máy bơm này được xây dựng bằng một cấu trúc bền và chống ăn mòn, đảm bảo một sản phẩm lâu dài. Nó bao gồm một đầu điều khiển có thể điều chỉnh bằng tay, bên ngoài, mang đến cho bạn khả năng kiểm soát chính xác tốc độ và lượng chất lỏng được đo.

Đơn vị cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm máy bơm định lượng blue white

Trên thị trường hiện nay, dòng máy bơm màng định lượng Blue White được Công Ty Hanke nhập khẩu và phân phối trên thị trường hiện nay. Đầy đủ các mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ phân phối máy bơm định lượng Blue White mà còn phân phối nhiều dòng bơm định lượng của những hãng khác như Etatron, Injecta, OBL…Tất cả đều là hàng mới 100%, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp, nên có đầy đủ CO, CQ đảm bảo hàng chính hãng, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về các dòng máy bơm định lượng, máy bơm màng, các thiết bị kết nối nhanh, màng bơm…. Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá 1 cách nhanh nhất.

Công Ty TNHH HANKE

Hotline: 0905040709

Website: www.hanke.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *