Nằm trong số những sản phẩm máy bơm có mặt tại Hanke thì dòng máy bơm màng Marathon đã chiếm được tình cảm của nhiều doanh nghiệp. Xét về phía khách hàng thì theo Hanke tìm hiểu nhiều người đã có nhận xét khá tốt cho mặt hàng này nhờ tính ứng dụng cao mà sản phẩm mang lại. Hôm nay hãy cùng với Hanke tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm chi tiết của mẫu máy bơm và các ứng dụng đặc trưng của nó bạn nhé.

Máy bơm màng vỏ gang

Giới thiệu mẫu máy bơm màng Marathon

Nói về mẫu máy bơm màng Marathon nó đang là sản phẩm nổi bật tại công ty Hanke. Dòng sản phẩm này được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi tập đoàn Warren Rupp. Được biết tập đoàn này chuyên sản xuất ra các mẫu máy bơm có chu kỳ hoạt động khá tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều năm của khách hàng.

Các phần lõi và màng được làm từ những chất liệu siêu bền với hóa chất cho nên dù khách hàng sử dụng bơm chất lỏng nào cũng được cả. Hơn nữa độ bền đó giúp cho thân máy không bị oxi hóa cho nên hóa chất trong máy được bơm đều hơn, dành cho đa ngành đa nghề đa lĩnh vực trong cuộc sống.

Đặc điểm máy bơm màng Marathon

Máy bơm màng hiệu Marathon sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với các mẫu máy bơm cùng chủng loại trên thị trường. Bất kỳ khách hàng nào cũng muốn mua cho mình, cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt với những ưu điểm nổi trội mà giá thành phù hợp. Chính vì vậy cho nên với những đặc điểm sau của máy bơm màng Marathon chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đặc điểm trước tiên nhất là máy được ứng dụng cho nhiều dòng chất lỏng khác nhau, lấy ví dụ như dầu, axit, bùn, chất thải và cả những chất có tính ăn mòn cao. Với khả năng tự mồi thì chất lỏng sẽ được lưu thông nhanh mà không phải sợ về việc bị tắc nghẽn hay hư hao trong khi sử dụng.

Bơm màng thân nhựa PVDF

Các van được thiết kế kín và có chế độ tự cân bằng áp suất do đó mang lại cho người dùng môi trường làm việc an toàn, hiệu quả. Không gây bất kỳ cháy nổ không mong muốn nào. Các thương hiệu hiện nay đều quan tâm rất kỹ tới vấn đề an toàn cho nên với dòng máy bơm Marathon thì độ an toàn được đặt lên trên hết.

Thiết kế theo các bộ phận dễ dàng tháo lắp mà không cần phải thợ chuyên dùng mới tháo lắp được. Cũng vì dễ dàng tháo lắp cho nên chúng ta sẽ dễ dàng thay thế nó khi có hư hỏng. Nhưng nhìn chung với máy thì không cần phải vệ sinh nó một cách phức tạp mà chỉ cần dội, thay nước định kỳ là được.

Người dùng cũng sẽ dễ dàng điều chỉnh van để điều tiết lượng dung dịch lỏng đi qua màng bơm.  Đối với mỗi ngành thì chúng có một yêu cầu riêng cho nên là việc tự điều chỉnh là điều vô cùng có lợi với người sử dụng ra nó.

Các mối hàn của máy được thiết kế chặt chẽ, tránh trường hợp hở ra gây hao hụt chất lỏng. Và cũng chính điều đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được hóa chất đáng kể so với các kiểu máy bơm truyền thống.

Ứng dụng chi tiết của máy bơm màng Marathon

Nhiều doanh nghiệp tới từ nhiều ngành khác nhau tìm tới Hanke với mong muốn sở hữu chiếc máy bơm màng chất lượng. Trong số những sản phẩm đó thì máy bơm màng Marathon là lựa chọn hàng đầu bởi nó có nhiều ứng dụng.

máy bơm màng Marathon M05B2P1TPBS000

Trong hầu hết các ngành công nghiệp thì quá trình sản xuất luôn tạo ra chất thải và đòi hỏi phải có chiếc máy bơm hút đi những lượng chất thải đó ra cho họ. Do vậy mà sự có mặt của máy bơm màng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Các dòng chất lỏng từ các nhà máy khác nhau sẽ được đi qua màng dễ dàng và quá trình bơm, hút, xả cực kỳ nhanh chóng.

Đối với các ngành hóa chất cần lưu thông hóa chất liên tục trong các máy thì không thể nào thực hiện thao tác hút đổ thông thường mà phải nhờ vào sự có mặt của chiếc máy bơm. Nhờ vào kết cấu hoạt động mà máy bơm sẽ đưa chất lỏng tới đúng nơi, đảm bảo sản xuất được vào khuôn khổ.

Trong việc in ấn thì việc vận chuyển mực đóng vai trò chủ đạo cho nên máy bơm sẽ đảm nhiệm việc bơm mực, truyền dẫn dòng mực được trôi chảy so với các máy bơm điện kiểu cũ. Giá thành của một chiếc máy bơm không quá đắt đỏ cho nên dù bạn có công ty quy mô nhỏ thì cũng nên sắm để sử dụng được thuận tiện hơn.

Trong sản xuất gạch men gốm sứ thì việc vận chuyển bùn đóng vai trò chính để bạn có được phần khung cho chiếc bình, chén… Cho nên máy bơm đảm nhiệm tốt nhất vẫn là dòng bơm màng mà Hanke đang có sẵn.

Kết luận

Những ứng dụng trên đã cho bạn thấy rằng mẫu máy bơm màng Marathon có tầm quan trọng thực sự ra sao với các ngành có dùng chất lỏng. Hiểu được ý muốn của người tiêu dùng nên Hanke chuyên nhập những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu mua mỗi ngày một tăng. Liên hệ Hanke để có giá tốt và những bảo hành đảm bảo nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *