Van kitz là gì:

Van Kitz sử dụng thân Inox là dòng thân van tốt nhất, nói về xuất xứ của thương hiệu Kitz thì hầu hết mọi người đều biết được chế tạo từ đất nước Nhật Bản. Nhắc tới Nhật Bản khi nhận xét về các sản phẩm, đều mang một điểm chung đó là rất bền. Điều này mọi người đã thấy rất rõ thông qua những dòng xe ô tô của Honda hoặc Toyota. Vì thế mà ngay từ khi được tung ra thị trường để giới thiệu, thì van inox Kitz đã chiếm được rất nhiều tin tưởng đến từ người tiêu dùng

Và điều này đã được đền đáp bằng việc, những dòng van  đến từ Kitz có mức độ hoàn thiện và độ bên rất cao. Để phân biệt với những sản phẩm thấp cấp, thì hãng đã không lựa chọn vật liệu inox 201 để chế tạo. Chỉ có inox 304 và 316 mới được đưa vào để sản xuất.

Các loại van inox Kitz công nghiệp tại HANKE

Van bi inox Kitz (ball valve)

Một trong những loại van được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà máy nhờ khả năng làm kín ưu việt, lưu thông dòng chảy tốt, kết cấu đơn giản nhưng đảm bảo tuổi thọ sử dụng. Dòng van này hoạt động bằng cách đóng mở bi ở trong theo góc 90 độ. Có thể bắt gặp van bi inox Kitz dưới dạng điều khiển bằng tay gạt hoặc bộ điều khiển điện/khí nén.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Van cầu inox Kitz

Van cầu Kitz (globe valve) hay còn được gọi là van tiết lưu sử dụng thân van bằng inox. Dòng van này được dùng để kiểm soát dòng chảy của môi chất trong đường ống. Thông thường van cầu inox có hai dạng nối ren hoặc nối bích với kích thước size đa dạng, thích hợp sử dụng cả trên đường ống nhỏ và đường ống lớn.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Van 1 chiều inox Kitz

Van một chiều Kitz (check valve) là thiết bị được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ đường ống dẫn. Bởi dòng van này chỉ cho phép môi chất đi qua theo 1 hướng nhất định và ngăn cản dòng chảy ở hướng ngược lại. Đây là loại van cần thiết phải có trên mỗi hệ thống đường ống trong nhà máy.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Van bướm inox Kitz

Van bướm Kitz (butterfly valve) thuộc dạng van công nghiệp thuộc nhóm van chuyên dùng cho các đường ống có kích thước lớn đến rất lớn. Nhiệm vụ của loại van này là đóng mở và điều tiết dòng chảy trong hệ thống đường ống.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Van cổng/cửa inox Kitz

Van cổng Kitz (gate valve) là loại van được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp với chức năng đóng mở nhanh cho dòng chảy lưu thông trong đường ống. Với thiết kế đặc biệt cửa van không nằm trong dòng chảy nên đĩa van khó bị môi chất làm ăn mòn, tăng cao tuổi thọ sử dụng van.

Với thiết kế đa dạng các loại thân bơm như: Gang doẻ, thép, inox, đồng thau. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm đều trải qua nhiều công đoạn khác nhau trong suốt quá trình sản xuất tại nhà máy trước khi đưa ra thị trường. Đây là yếu tố góp phần tạo nên van kitz chất lượng cao đứng đầu thế giới hiện nay.

Ứng dụng của van inox Kitz đối với các ngành công nghiệp hiện nay.

Ứng dụng được mọi chất bơm vì đây là dòng van kitz sử dụng thân Inox 304 và 316 là loại thân bơm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ứng dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, xăng dầu, hóa chất có nồng độ cao, chính vì thế mà các ứng dụng khác thì van Inox kitz đều rất dễ dàng đáp ứng được.

Nhưng trước tiên quý khách hàng hãy xác định van mua về sử dụng cho mục đích gì, ứng dụng vào loại chất nào, mà lắp đặt tại đâu để nhận được những tư vấn từ HANKE 1 cách đúng nhất và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Ngoài những dòng van nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay như van KITZ – Nhật Bản, thì còn rất nhiều dòng van mà Hanke chúng tôi cung cấp: Samwoo – Hàn quốc, Kosaplus – Hàn Quốc, Wonil –  Korea, Joeun – Hàn Quốc, ARV –  Malaysia

Rất mọng nhận được sự hợp tác của quý khách hàng:

CÔNG TY TNHH HANKE

Head office: 12 Đường 1B, P.Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline:  0905 04 07 09 – (028) 22 01 05 68

Email: info@hanke.com.vn

Website: www.hanke.com.vn – www.bommanghanke.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *