Máy bơm màng nhập khẩu Đài Loan

Trên thị trường có vô số sản phẩm khác nhau về máy bơm màng và bạn chưa hình dung được loại nào phổ biến và chất lượng nhất hiện nay, HANKE xin tổng lược khái quát các dòng máy chủ đạo bạn có thể tham khảo và tìm mua cho phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy bơm màng khí nén YAMADA – Nhật Bản

Các loại máy bơm màng được sử dụng phổ biến và tốt nhất

Dòng máy bơm màng xuất xứ từ Mỹ

Mỹ luôn là quốc gia đi đầu thế giới về công nghệ và kỹ thuật, trong lĩnh vực máy bơm màng cũng không phải ngoại lệ.

Có rất nhiều loại máy bơm màng nổi tiếng với chất lư ợng tốt, giá cả phải chăng có nguồn gốc từ Mỹ như Aro, Marathon, Sandpiper, Husky,…Các loại máy bơm màng này đều được chế tạo với công nghệ đặc biệt, hiện đại với vỏ bơm và thân bơm có độ bền cao, chắc chắn, chịu được trong môi trường có tính ăn mòn và tính mài mòn, màng bơm hoạt động tốt, tuổi thọ kéo dài và cực kỳ an toàn khi sử dụng. Các doanh nghiệp và người sử dụng từng lựa chọn các loại máy bơm màng này đều hài lòng và đánh giá đây là các loại máy bơm màng tốt nhất.

Ngoài ra, các loại máy bơm màng có xuất xứ Mỹ còn có giá cả rất phải chăng, phù hợp với cả nhu cầu sử dụng của cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phụ tùng thay thế của các loại máy bơm màng này đều phổ biến, dễ tìm kiếm, giá thành không quá cao.

Đặc biệt, các loại máy bơm màng có xuất xứ từ Mỹ có mẫu mã và mức công suất, kích thước, màu sắc vô cùng đa dạng vì vậy các đơn vị sử dụng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Đây cũng là những loại máy bơm màng có chế độ bảo hành tốt nhất, phù hợp với các đơn vị sản xuất lớn, nhu cầu sử dụng nhiều.

Máy bơm màng Yamada của Nhật

Cũng là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về công nghệ sản xuất, Nhật Bản luôn cho ra đời những sản phẩm công nghệ mà cả thế giới tin dùng, điển hình là dòng máy bơm màng Yamada. Đây là một trong những loại máy bơm màng được liệt kê vào danh sách các loại máy bơm màng tốt nhất, được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Tương tự như các dòng máy bơm màng có nguồn gốc từ Mỹ, máy bơm màng Yamada có đầy đủ màu sắc, chất liệu màng bơm, thân bơm, kích thước, công suất để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Loại máy bơm màng này đang chiếm đa phần thị trường sử dụng máy bơm màng hiện nay tại Việt Nam, tương đương với các loại máy bơm màng từ Mỹ.

Máy bơm màng Yamada của Nhật được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam nên phụ tùng, linh kiện thay thế dễ tìm, giá rẻ, tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận tránh mua phải các loại phụ tùng rởm sử dụng một thời gian ngắn sẽ hỏng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Dòng máy bơm màng xuất xứ Đài Loan

Ưu điểm nổi bật của các loại máy bơm màng xuất xứ Đài Loan là giá thành rẻ, linh kiện thay thế nhiều, giá linh kiện cũng hấp dẫn, tuy nhiên chất lượng và chế độ bảo hành sẽ không tốt bằng các loại máy bơm màng có xuất xứ Mỹ hay Yamada của Nhật.

Các loại máy bơm màng này tuy chế độ bảo hành và chất lượng không cao nhưng được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới bởi giá thành rẻ. Đây là những dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, hay các đơn vị có nhu cầu sử dụng ít hoặc sử dụng theo thời vụ.

Các loại máy bơm màng xuất xứ Đài Loan điển hình, được các đơn vị lựa chọ chủ yếu như: Prona, FSL, Yunica, JU, TDS, Morak…

Cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với HANKE để được tư vấn cho bạn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *