Đối với các khu công nghiệp thì việc cần sở hữu cho mình một chiếc máy bơm là điều vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay thì lại có nhiều mẫu máy khác nhau chính vì vậy nó khiến cho người tiêu dùng khó tìm được sản phẩm ưng ý. Hôm nay Công ty Hanke sẽ giới thiệu chi tiết về máy bơm màng Sandpiper – một loại máy bơm thế hệ mới được nhiều công ty đã và đang sử dụng trong thời gian gần đây. Những thông tin chi tiết bạn đọc hãy xem qua các nội dung dưới đây nhé.

may bom mang SANDPIPER chinh hang

Máy bơm màng Sandpiper là gì

Dòng máy bơm màng Sandpiper hoạt động bằng cách chuyển các chất lỏng ra ngoài thông qua các màn và khí nén bên trong. Nhìn chung thì cách hoạt động của Sandpiper giống như các dòng sản phẩm bơm màng ở thị trường hiện nay. Do đó khá dễ dàng để người mua hiểu được cách vận hành của dòng máy này.

Hiện tại ở nước ta thì các ngành công nghiệp đều phát triển theo xu hướng hiện đại hóa do đó những mặt hàng như máy bơm màng được ưa chuộng nhiều hơn. Mẫu máy bơm này được thiết kế phù hợp đối với nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đáp ứng tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất ở đa ngành nghề trong thị trường.

Xét về độ an toàn thì máy bơm Sandpiper được thiết kế khá kín với các khớp nối không có bất kỳ chỗ hở nào. Với điều đó sẽ đảm bảo an toàn quá trình sử dụng không bị rò rỉ hay gây cháy nổ không mong muốn. Hơn hết những sản phẩm mang tới độ an toàn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Những ứng dụng tiêu biểu của máy bơm màng Sandpiper theo từng ngành

Hầu hết các ngành nghề ngày nay đều sử dụng máy bơm để đưa chất vào sản phẩm hoặc dùng để thải chất bẩn ra ngoài được dễ dàng hơn. Hãy cùng với Hanke tìm hiểu kỹ hơn đối với từng ngành hàng như dưới đây.

Ngành hóa chất

Ngành hóa chất là đơn vị sử dụng máy bơm màng nhiều nhất do nhu cầu vận chuyển chất lỏng hóa học khác nhau. Chiếc máy bơm này đảm bảo được hóa chất độc hại không ăn mòn lên bề mặt thiết bị cho nên là sử dụng nhiều năm không có hư hại gì.

may bom mang SANDPIPER chinh hang

Những hóa chất dạng lỏng cho tới dạng dẻo đều được áp suất khí trong máy bơm dễ dàng hơn so với máy bơm thông thường khác. Chình vì vậy mà người tiêu dùng đều tin tưởng và lựa chọn mẫu máy bơm này nhằm phục vụ cho công việc liên quan hóa chất của mình.

Ngành sơn

Ngành sơn đòi hỏi việc pha trộn, đảo hóa chất, dung môi để pha được mẫu sơn phù hợp. Chính vì vậy mà chiếc máy bơm có công dụng vô cùng quan trọng cho ngành. Những tia sơn được bơm bởi máy có tốc độ nhanh đảm bảo việc chuyển vào các thùng và đóng hàng được dễ dàng nhất, đáp ứng tiến độ công việc.

Ngành thực phẩm

Với ngành thực phẩm thì các dung dịch, gia vị cho thực phẩm vô cùng quan trọng cho nên một chiếc máy bơm màng Sandpiper ổn định, chất lượng sẽ giúp cho công việc được hiệu quả hơn. Nhìn chung thì các cơ sở thực phẩm đều có cho mình nhiều mẫu máy bơm màng nhưng Sandpiper chính là cái tên được nhiều người chọn hơn cả. Bơm nhờ áp suất khí nén không làm ảnh hưởng tới chất lượng dung dịch bên trong vì máy bơm này không tự gia tăng nhiệt độ lên được.

Ngành bao bì

Trong ngành bao bì thì cần sử dụng số lượng lớn mực in để in lên cho các nhãn, mẫu bì khác nhau. Việc in đòi hỏi chất lượng mực phun ra phải tốt và ra mực mỏng không quá dày nhưng lại bám chắc. Do đó sự hỗ trợ từ chiếc máy bơm Sandpiper chính hãng sẽ giúp giải quyết vấn đề trên được hiệu quả hơn. Áp suất khí làm mực in được bơm đều, không có hiện tượng kẹt mựt hay khô mực.

Ngành gốm sứ

máy bơm màng khí nén
thông tin về máy bơm màng Sandpiper

Đối với công dụng máy bơm màng Sandpiper mang lại cho ngành gốm sứ thì chúng ta phải xem từ giai đoạn đầu vào. Ngay từ lúc đầu để làm được những đồ gốm, sứ thì cần phải có nguồn nguyên liệu là bùn loãng. Và chiếc máy bơm lúc này sẽ đảm nhận nhiệm vụ bơm bùn loãng và những nguyên liệu đi kèm vào khoang chứa.

Đặc điểm của bùn loãng là chúng khá nhớt và đặc cho nên với các dòng máy bơm truyền thống thì chỉ sử dụng được một thời gian là chúng hư hại ngay. Nhưng đối với máy bơm màng thì hoạt động diễn ra được nhiều năm hơn. Nguyên nhân chính là nhờ phần màng và áp suất được thiết kế ngay từ ban đầu bên trong máy. Nhờ vào điều đó mà máy vận hành dễ dàng không cần phải vệ sinh thiết bị mà vẫn sử dụng được nhiều năm.

Tham khảo giá bơm màng sandpiper và thông số máy bơm

Kết luận

Những thông tin về máy bơm màng Sandpiper như trên đã giúp cho bạn định hình ứng dụng của máy cho các ngành công nghiệp khác nhau ra sao. Dựa vào điều đó mà chúng tôi mang đến nhiều dòng sản phẩm tới từ thương hiệu Sandpiper để phục vụ cho khách hàng của mình. Khi cần tư vấn dòng máy bơm nào dùng hiệu quả theo nhu cầu thì hãy liên lạc với Hanke để nhận được những thông tin và gợi ý được mẫu mà bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *