Máy bơm màng khí nén Đài Loan là một trong những thương hiệu được người dùng biết đến và sử dụng khá rộng rãi trong hiện nay. So với các dòng máy bơm màng khí có giá thành khá cao có thể lên đến hàng trục, hàng trăm triệu. Tuy nhiên, đối với sản phẩm khí nén Đài Loan này chỉ có mức giá vài triệu đồng là có thể sử dụng hiệu quả. Cùng Hanke khám phá ngay qua nội dung dưới đây nhé!

Vị trí sắp xếp màng bơm
Đặc điểm của bơm màng khí nén Đài Loan

Đặc điểm của bơm màng khí nén Đài Loan

Bạn có thể tìm hiểu bất kỳ thông tin liên quan đến máy bơm màng khí nén Đài Loan sẽ xuất hiệu nhiều đối tượng máy khác nhau đến từ Mỹ, Nhật Bản,… Trong đó, sản phẩm máy bơm màng khí nén Đài Loan có rất nhiều điểm vượt bật và chiếm ưu thế trên thị trường ngày nay. 

Giá thấp

Đây là yếu tố gây khó khăn trong việc cung cấp và bán ra thị trường của các dòng sản phẩm máy bơm màng khí nén đến từ Anh Mỹ, Nhật Bản. Bởi đây sẽ là vấn đề cạnh tranh giá rất gay gắt với loại máy bơm màng Đài Loan giá có giá thành phải chăng nhưng chất lượng sử dụng không hề thua kém gì. 

Phổ biến và đa dạng

Đối với những dòng sản phẩm được sản xuất từ Đài Loan chắc hẳn rất nhiều và đa dạng mẫu mã. Mỗi thương hiệu sẽ cung cấp hàng loạt sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng được thị hiếu cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, sản phẩm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cơ bản nhưng sẽ không chất lượng bằng những dòng thương hiệu cao cấp được đầu tư nhiều. 

Thay thế linh kiện

Thay thế linh kiện
Thay thế linh kiện

Khi đặt mua máy bơm màng khí nén Đài Loan, đây là dòng thương hiệu được cung cấp trên thị trường có giá rẻ và bình dân. Điều này sẽ giúp bạn thay linh kiện dễ dàng hơn bởi chúng luôn được bán sẵn trên thị trường. 

=>> Đừng bỏ lỡ: Máy bơm màng khí nén 

Trường hợp nên dùng và không nên sử dụng máy bơm màng

Trường hợp nên sử dụng

 • Sử dụng trong trường hợp doanh nghiệp của bạn đang trong quá trình thử nghiệm, vận hành một dây chuyền sản xuất công nghệ hay một sản phẩm nào đó. Hiểu đơn giản có nghĩa là sử dụng để test sản phẩm. 
 • Vận chuyển là dung dịch có độ nhớt trung bình hoặc thấp. 
 • Không có sự đòi hỏi về chất lượng sản phẩm cao.
 • Chỉ sử dụng trong thời gian ngắn
 • Tiết kiệm ngân sách  đầu tư

Trường hợp không nên sử dụng

Bạn không nên sử dụng máy bơm màng Đài Loan trong những trường hợp dưới đây. 

 • Sử dụng trong nhà máy có quy mô và công suất hoạt động lớn. 
 • Doanh nghiệp đòi hỏi về sản phẩm đạt chất lượng cao
 • Sử dụng ngay trong các hệ thống thiết bị tự động 
 • Muốn nâng cao hiệu suất trong quá trình làm việc
 • Không có thời giờ để vệ sinh và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. 
máy bơm màng thực phẩm
Trường hợp không nên sử dụng

Tất nhiên, phụ thuộc vào từng trường hợp, từng nhu cầu mong muốn sử dụng, quý khách nên cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn sản phẩm máy bơm màng khí nén Đài Loan hãy của một hãng nào khác. 

Nguyên lý hoạt động của máy bơm màng khí nén Đài Loan

 • Nguyên lý hoạt động của loại máy bơm này rất đơn giản chỉ cần dùng nén khí để thúc đầy màng và dùng mang bơm để truyền chất lỏng. Có thể dựa trên nền tảng khí nén được cấp và sự chuyển động có tác động qua lại giữa 2 màng bơm. 
 • Đồng thời, màng bơm khí nén TDS được thiết kế và sản xuất từ các chất liệu khác nhau thích hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như: chất liệu bằng nhôm, gang, nhựa, inox, teflon,… thường được sử dụng trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm,…. được sử dụng trong quá trình bơm các chất bùn, dầu thải,…Không những thế, máy bơm màng còn được dùng để bơm chất sơn, các dung dịch hóa chất, mực in,….
 • Máy bơm màng sở hữu kích thước linh hoạt như ⅜ inch, 1 inch, 2 inch,…

Công dụng của máy bơm màng khí nén Đài Loan

Dòng máy bơm màng khí nén Đài Loan hay sản phẩm máy bơm màng đến từ các thương hiệu khác thì công dụng hoạt động của chúng đều khá giống nhau. Đồng thời sản phẩm này không phân biệt được máy có giá thành cao hay thấp, mục đích ở đây vẫn là có tác dụng vận chuyển, đẩy các loại dung dịch khác nhau đến từ địa điểm này đến địa điểm khác. 

Công dụng của máy bơm màng khí nén Đài Loan
Công dụng của máy bơm màng khí nén Đài Loan

Bên cạnh đó, máy có thể mở rộng thêm hoạt động chính là dòng sản phẩm được trang bị thêm ống hút và ông xả hoặc cây khuấy sơn được sử dụng khi kết hợp với súng phun sơn,… 

Ngoài ra, sản phẩm này được ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau trong đó có ngành công nghiệp như công nghiệp gỗ, góa chất, nội thất, y tế,… Có thể nói rằng, mỗi một công việc có sự kết dính đến ngành công nghiệp nhẹ đều có thể ứng dụng máy bơm màng khí nén. 

=>> Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy bơm màng khí nén, nguyên nhân máy bơm màng không hoạt động?

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về công dụng của máy bơm màng khí nén Đài Loan mà bạn nên quan tâm. Nếu bạn cần hỗ trợ hay tư vấn hãy tìm ngay đến Hanke nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *