Máy bơm màng bơm chất đặc, bơm keo đặc, bơm sơn đặc, bơm bột mang đến hiệu quả cao, an toàn, tiết kiệm chi phí cũng như ít gặp sự cố trong quá trình sử dụng và lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp nhất. Lựa chọn bơm màng bơm chất đặc là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dòng sản phẩm này nhé!

1. Hiểu hơn về máy bơm màng chất lượng, giá tốt?

Bơm màng được nhiều người lựa chọn

y bơm màng có rất nhiều loại, mỗi loại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng bạn nên chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích để bơm chất đặc, bơm màng bơm keo đặc, bơm màng bơm sơn đặc, bơm màng bơm bột,…vv.

Máy bơm màng bơm bột, bơm sơn đặc, bơm keo đặc là một loại máy bơm màng, có thể là máy bơm màng khí nén hoặc máy bơm màng chạy điện. Sản phẩm được chế tạo đặc biệt chuyên dùng để bơm các chất lỏng có độ nhớt cao, có tính ăn mòn, mài mòn.

Máy bơm màng bơm chất đặc cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản như an toàn, bơm hút hiệu quả, độ bền cao, chống rò rỉ tốt.

Bơm màng sử dụng bơm bột thường là bơm màng khí nén, có khả năng tự mồi cao.

Bơm màng bơm chất đặc, bơm sơn đặc, bơm keo đặc sử dụng bơm màng khí nén có khả năng chạy khô.

Để hiệu quả sử dụng máy bơm màng bơm chất đặc đạt tối đa cần lựa chọn đúng loại máy bơm màng với các thông số và chất liệu phù hợp.

2. Cách lựa chọn máy bơm màng sao cho hiệu quả nhất hiện nay?

nguyên lý hoạt động của bơm màng
Bơm màng giá tốt nhất hiện nay

Không phải loại máy bơm màng nào cũng có thể sử dụng để bơm chất đặc, đặc biệt là keo đặc, bởi keo đặc có độ dính cao, dường như việc truyền keo đặc đi là không thể thực hiện nếu không lựa chọn được loại máy bơm phù hợp hoặc không có quy trình bơm chuẩn.

Nếu không chọn bơm cẩn thận dễ làm bơm hư hỏng, có thể ảnh hưởng cả hệ thống.

Chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn bơm màng khí nén vật liệu nhựa cao cấp, màng bơm teflon.

Có một số loại máy bơm màng bơm keo đặc chất lượng tốt hiện nay có thể sử dụng như máy bơm màng Sandpiper, máy bơm màng Marathon, máy bơm màng Yamada,…vv.

Cũng như keo đặc, máy bơm màng bơm sơn đặc phải được lựa chọn kỹ lưỡng và đúng loại nếu không sẽ không sử dụng hiệu quả. Các loại máy bơm màng bơm sơn đặc điển hình có thể sử dụng là máy bơm màng Husky, máy bơm màng Jofee, máy bơm màng Blagdon.

3. Lựa chọn máy bơm màng bơm chất đặc?

Bơm màng được sử dụng phổ biến

Không phải loại máy bơm màng nào cũng có thể sử dụng để bơm bột, bởi bột có độ dính cao, độ trơn ít.

Bơm màng bơm bột sử dụng bơm màng khí nén vật liệu nhựa, nhôm hoặc inox đều được, màng bơm của bơm màng bột lựa chọn màng teflon đảm bảo an toàn thực phẩm. 

Hanke gợi ý những loại máy bơm màng bơm bột hiệu quả quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng như máy bơm màng Aro, máy bơm màng Wilden, máy bơm màng TDS. Các loại máy bơm này đều có ứng dụng để bơm màng chất đặc, bơm màng sơn đặc, bơm màng keo đặc hay bơm màng bơm bột.

Tuy nhiên, khi lựa chọn máy bơm màng bơm các loại chất đặc này cần chú ý lựa chọn vật liệu thân bơm bằng nhựa PP để tăng tuổi thọ cho máy, vật liệu màng bơm cũng nên chọn các loại vật liệu chịu được tính ăn mòn, có độ trơn bóng cao.

Công ty Hanke chuyên cung cấp máy bơm công nghiệp bao gồm bơm màng, bơm bánh răng, bơm lobe, bơm trục vít….vv.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại máy bơm màng bơm chất đặc, bơm màng bơm keo đặc, bơm màng bơm sơn đặc hay bơm màng bơm bột hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *