Cùng Hanke tìm hiểu máy bơm màng Husky để biết rằng có nên chọn mua nó hay không? Thị trường hiện tại có khá nhiều dòng máy bơm màng nhập khẩu cho nên tìm ra một sản phẩm ưng ý không phải dễ dàng với mọi người. Chính vì lý do đó mà Hanke sẽ cùng bạn khám phá chi tiết về đặc điểm, cấu tạo và những sự nổi bật của mẫu máy bơm trên.

May bom mang Husky chinh hang san xuat tai USA

Nói gì về máy bơm màng Husky

Máy bơm màng Husky là một sản phẩm được sản xuất bởi hãng Graco của USA. Với công nghệ nước ngoài tân tiến nhất cho nên dòng Husky được khách hàng tin tưởng tìm đến. Thuộc loại dòng bơm màng khí nén với những đặc tính nổi trội đã khiến cho sản phẩm trở thành tiêu điểm của hãng.

Dòng chất lỏng trong máy bơm sẽ được di chuyển từ thân máy ra bên ngoài thông qua áp lực khí nén do động cơ hoạt động bên trong tạo ra. Như vậy thì các chất lỏng khác nhau sẽ được bơm đi dễ dàng và nhanh chóng.

Cấu tạo máy bơm màng Husky

Có nhiều bộ phận trong cấu tạo máy bơm màng Husky tuy nhiên thành phần chính của máy thì gồm 3 phần sau: thân máy, màng, van bi. Đây là ba thành phần chính quyết định khả năng hoạt động của chiếc máy được hoàn chỉnh nhất.

– Thân máy: Thân máy bơm Husky được làm từ nhiều dòng vật liệu khác nhau bao gồm: nhựa PP, nhựa PVDF, nhôm. Với nhu cầu sử dụng thì khách hàng sẽ chọn được dòng vật liệu làm thân máy phù hợp với mình hơn.

– Màng bơm: Màng bơm được thiết kế chuyên biệt bởi hãng Graco cho nên đưa ra cho người dùng nhiều lựa chọn loại màng bơm khác nhau tùy theo kiểu máy.

– Van bi: Van bi của máy bơm được xếp thành cụm nằm phía sau phần màng bơm. Về chất liệu làm van bi thì cũng khá đa dạng tùy theo dòng chất lỏng bạn cần bơm để chọn van bi cho phù hợp.

Ưu điểm nổi bật của máy bơm Husky

May bom mang Husky chinh hang san xuat tai USA

Từ khi có mặt trên thị trường cho tới nay thì máy bơm Husky mang tới nhiều ưu điểm nổi bật cho nên sản phẩm đang được ưa chuộng tại Hanke. Điều đầu tiên nhất mà chúng ta thấy ở mẫu sản phẩm này đó là nó có nhiều lựa chọn, giúp đa dạng hóa cho người dùng cần tìm về sản phẩm. Ngoài ra thì những ưu điểm nổi bật sau khiến người mua nhớ tới Husky hơn như:

– Nhờ vào khả năng vận hành được thiết kế đơn giản cho nên máy có cấu tạo khá gọn và thực hiện với hiệu suất cao.

– Nhiều khách hàng từng sử dụng máy nhận xét rằng máy bơm màng lọc có độ bền khá cao qua nhiều năm sử dụng. Tuổi thọ của nó đảm bảo được khả năng dùng về lâu dài.

– Các chất lỏng trong các ngành công nghiệp khác nhau đều được bơm dễ dàng mà không sợ hao tổn bề mặt vật liệu cấu tạo nên máy.

– Máy sẽ tự hoạt động khi bật mà không cần mồi như những dòng máy bơm truyền thống thường thấy.

– Trong thành phần cấu thành vỏ đã có lớp vật liệu chống cháy nổ, điều này đảm bảo cho quá trình sử dụng được an toàn, bảo vệ sức khỏe người vận hành máy hơn.

Các dòng máy bơm Husky ở tại HANKE

Tại công ty Hanke chuyên mang tới cho người dùng những sản phẩm máy bơm Husky chính hãng bao gồm những dòng máy được người dùng thường chọn như:

– Bơm màng Husky 2150 thân nhựa.

– Bơm màng Husky 1590 thân nhôm.

– Bơm màng Husky 1050 thân nhựa.

– Bơm màng Husky 1590 thân nhựa.

– Bơm màng Husky 1050 thân nhôm.

May bom mang Husky chinh hang san xuat tai USA

Chi tiết ứng dụng máy bơm màng Husky

Những ứng dụng chi tiết mà máy bơm màng hiệu Husky mang lại dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn những công dụng mà máy mang lại cho các ngành công nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang là loại ngành nào thì cũng có thể tham khảo để chọn được dễ dàng hơn.

– Dùng bơm Husky thân nhựa cho việc bơm axit, kiềm. Ứng dụng này dùng nhiều cho ngành hóa chất và hơn nữa giá thành của máy bơm bằng thân nhựa cũng rẻ hơn so với các kiểu thân máy khác.

– Dùng bơm Husky thân nhôm trong việc bơm dung môi để pha sơn. Màng bơm của mảy được làm bằng Teflon vô cùng bền.

– Dùng bơm Husky thân nhôm trong ngành gỗ để bơm keo, mục đích dán các phần khớp nối của gỗ với nhau.

– Dùng bơm Husky thân nhôm trong việc xử lý nước thải, bơm bùn ép của nhiều công ty khác nhau.

– Dùng bơm Husky thân inox trong lĩnh vực thực phẩm ăn uống kể cả nước giải khát. Thân inox tạo độ bền không bị oxi hóa hay ăn mòn bởi nồng độ khí cacbonic sẵn trong nước giải khát.

Kết luận

Tóm lại dòng máy bơm màng Husky sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi cũng mong rằng trong tương lai gần thì những sản phẩm mang thương hiệu Husky sẽ tới gần hơn nữa với nhiều tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành. Đa dạng ứng dụng như vậy cho nên dù khách hàng đang làm trong lĩnh vực nào cũng có thể chọn mua được ngay. Hãy để công ty Hanke tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm do đó hãy gọi ngay cho chúng tôi.

May bom mang Husky chinh hang
san xuat tai dai loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *