Bạn đã biết nguyên lý hoạt động của máy bơm màng? Cũng như những thông tin cơ bản của máy bơm màng? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin quan trọng liên quan đến máy bơm màng? Dưới bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

y bơm màng được xem là thiết bị dùng để bơm hóa chất đến nơi cần sử dụng trong các nhà máy, phòng thí nghiệm…để đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như an toàn về về cháy nổ. Để chọn được bơm màng phù hợp thì người tiêu dùng phải tìm hiểu về cấu tạo, ứng dụng và nguyên lý bơm màng khí nén hoạt động.

1. Máy bơm màng là gì?

lựa chọn vật liệu dẫn cho máy bơm màng chạy điện
Máy bơm màng giá tốt

Máy bơm màng hay còn gọi là bơm màng hóa chất có tác dụng vận chuyển, chiết rót các loại hóa chất, axit, kiềm…có tính ăn mòn. Vì phải vận hành trong môi trường khắc nghiệt, máy bơm màng khí nén được làm từ những vật liệu chuyên dụng và dễ sử dụng. Chính vì vậy mà máy bơm màng ít có khả năng hư hỏng cũng như bị sự cố kỹ thuật.

Hầu hết các dòng bơm màng hiện nay có thể được áp dụng những công nghệ mới nhất nên người tiêu dùng có thể điều chỉnh lưu lượng hóa chất cần bơm bằng tay hoặc để chế độ tự động. Ưu điểm này sẽ giúp cho máy bơm được vận hành trơn tru hơn và ngăn ngừa những sự cố không đáng có xảy ra.

2. Những nguyên lý hoạt động của máy bơm màng?

Máy bơm màng giá tốt

Máy bơm màng hoạt động dựa vào sự chuyển động qua lại của màng bơm và luồng khí nén được tạo ra từ bộ phận nén khí.

– Chu trình 1: Van khí nén cung cấp một lượng khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang bên trái theo hướng ra ngoài. 

– Chu trình 2: Tương tự như chu trình 1, nhưng màng bơm trong chu trình này sẽ hướng về phía bên phải. 

Hai chu trình này diễn ra liên tục và thay phiên nhau, cứ hết chu trình 2 sẽ quay trở lại chu trình 1. 

3. Địa chỉ bán bơm màng giá tốt nhất hiện nay?

Máy bơm màng giá tốt nhất hiện nay

Công ty Hanke là nhà phân phối máy bơm màng khí nén uy tín hiện nay, sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Khi nói đến sản phẩm bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Hơn hết với mức giá máy bơm màng khí nén cạnh tranh trên thị trường thì Hanke là địa chỉ để bạn sở hữu bơm màng khí nén chính hãng với giá tốt nhất. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong cách chọn hay lắp đặt thì hãy gọi ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HANKE

Đ/c: 12 Đường 1B, P.Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0938376168 – 0905040709

Email: info@hanke.com.vn

Website: www.hanke.com.vn – www.hanke.vn – www.bommanghanke.com – www.vitago.com.vn  – www.hankesport.com –

www.balishop.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *