Van UTKM Kitz hàng nhập khẩu chính hãng

Van bi inox Kitz UTKM nhập khẩu được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy và các ngành công nghiệp hiện nay tại Việt Nam. Nhờ ưu điểm có độ bền cao, khả năng vận hành đóng mở nhanh nên loại van này được ứng dụng nhiều trong môi trường lưu chất lỏng và khí. Để biết thêm thông tin chi tiết, thông số kỹ thuật cũng như ưu nhược điểm của van bi inox Kitz, đọc bài viết bên dưới đây

Chức năng chính của van bi UTKM Inox  là gì?

Van bi UTKM Inox Kitz nhập khẩu là một trong những dòng van bi chuyên được lắp đặt để đóng mở dòng chảy. Đặc tính của dòng van này là việc đóng mở nhanh gọn và chất liệu dày dặn. Thông thường, chúng làm việc bằng kiểu đóng mở tay gạt. Và tồn tại dưới hai dạng là van bi một mảnh và van bi hai mảnh. Một số van bi có thể được trang bị bộ phận truyền động khác như hoạt động bằng điện áp, hoặc khí nén.

Van bi Kitz có hai loại lắp ren và lắp bích. Dòng lắp ren thì kích thước sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với loại lắp bích. Chất liệu thân van là dòng inox, bề mặt dày dặn. Môi trường làm việc đa dạng như nước, hơi, khíhoặc hóa chất loảng.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Cấu tạo chính của van bi UTKM Kitz Inox

Thân van: Được đúc từ vật liệu inox CF8/CF8M. Thân van là dạng một mảnh, hai mảnh, hoặc ba mảnh. Trên thân sẽ được khắc các thông số làm việc và mức giới hạn định mức cho van bi

Bi van: Chất liệu cũng tương tự như đối với thân van. Bi van là một dạng quả cầu tròn được đúc 1 lỗ xuyên tâm, đóng mở nhanh gọn dễ dàng.

Trục van: Kết nối giữa tay điều khiển và bi van, làm chi tiết trung gian giúp chuyển động van dễ dàng hơn.

Bộ phận điều khiển: thông thường là tay gạt, tuy nhiên một số van có thể được trang bị bộ phận truyền động là điện hoặc khí nén

Gioăng làm kín: Là gioăng HYPATITE PTFE chịu được nhiệt độ cao lên đến 260 C

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Nguyên lý làm việc của van bi tay gạt Kitz Inox

Cách vận hành của van bi tay gạt Kitz rất đơn giản, khi xoay trục vuông góc với thân van, cầu bi xoay theo. Hoạt động của van làm cho thân van quay hoàn toàn theo tín hiệu đầu vào của bộ truyền động. Quay 1/4 vòng (90 °) theo chiều thuận, van sẽ đóng lại. Khi quay ngược 1/4 vòng (90 °), van sẽ mở.

Khi mũi tên chỉ hướng của thiết bị truyền động song song với đường ống dẫn, van bi mở. Khi mũi tên chỉ hướng vuông góc với đường ống, van bi đóng. Cần đảm bảo rằng đường ống và van đã được xả sạch trước khi vận hành.

Van cong nghiep gia re chinh hang tai thanh pho HCM

Ứng dụng của van bi UTKM Kitz chất liệu Inox

Truyền tải và lưu trữ, xử lý khí, công nghiệp.

Van bi cung cấp khả năng bảo vệ rò rỉ đáng tin cậy, đặc biệt trong các ứng dụng khí.

Van bi có giảm áp suất thấp và có thể mở và đóng một cách nhanh chóng.

Thường được sử dụng trong các ứng dụng ngầm nên đòi hỏi tuổi thọ lâu dài ở áp suất cao.

Van bi được sử dụng trong các ứng dụng đông lạnh, nơi khí nén phải được giữ ở nhiệt độ ổn định để có thể di chuyển hiệu quả.

Van bi inox tay gạt kitz

Kiểu van bi tay gạt vô cùng thông dụng với người sử dụng. Bộ phận tay gạt sẽ giúp ích rất nhiều cho một số hệ thống yêu cầu đóng mở nhanh. Dù bất kỳ kích thước nào cũng đều có phần tay điều khiển lắp tay gạt. Tuy nhiên, đối với các kích thước lớn, chúng tôi vẫn nên khuyên người sử dụng lắp điều khiển khí nén.

Van bi kitz tay gạt inox rất thích hợp với kiểu đóng mở nhanh, và gần. Nếu lắp đặt van ở các vị trí xa trung tâm điều khiển, việc đóng mở sẽ mất chút thời gian.

Nơi tìm kiếm mua các dòng sản phẩm van bi Kitz chính hãng

Công ty TNHH HANKE chuyên nhập khẩu và phân phối phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng mua. Với các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp tại các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Tại kho hàng, hơn 3000 mặt hàng khác loại đa dạng mẫu mã, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách lựa chọn những dòng van phù hợp nhất.

Hotline: 0905040709

Head office: 12 Đường 1B, P.Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 22 01 05 68

Email: info@hanke.com.vn

Website: www.hanke.com.vn – www.bommanghanke.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *