Van cổng Đài Loan dùng tốt không ?

Như bạn đã biết các sản phẩm van xuất xứ Đài Loan thì khó có thể so sánh với các sản phẩm cao cấp từ châu Âu, Nhật Bản, Mỹ. Nhưng van cổng Đài Loan vẫn có chỗ đứng tại Việt Nam với lý do hàng vẫn đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, sử dụng bền và ổn định, giá van rẻ, là thương hiệu định giá tầm trung.

Van cổng Đài Loan là sản phẩm van công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại Châu Á cũng như  Việt Nam.

>>> Van công nghiệp

Top 3 van cổng Đài Loan thông dụng nhất tại Việt Nam

Van cổng Unik Đài Loan

Hiện rất nhiều thương hiệu Van xuất xứ Đài Loan, nhưng Unik là thương hiệu bạn cần quan tâm. Về chất lượng van Unik thuộc phân khúc trung bình, với hầu hết các công trình tại nước ta hiện nay thì van cổng Unik Đài Loan đủ đáp ứng được các yêu cầu.

Van cổng Unik là thương hiệu van được sản xuất tại Taiwan. Unik là một nhà sản xuất nhiều loại van, phụ kiện hay đồng hồ nước.

Sản phẩm do Unik sản xuất đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như về kích thước của sản phẩm. Van Unik được chế tạo từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như: Gang, đồng, Inox, thép không rỉ,…

Với thiết kế thích hợp với vùng khí hậu nhiệt đới như nước ta, sản phẩm của Unik có độ bền cao nên được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư trong nước lựa chọn cung cấp cho các công trình.

Van cổng Unik có hai loại chính:  Van cổng ty nổi và van cổng ty chìm, ngoài ra còn có các loại van sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 Van cổng Jaki Đài Loan 

Cái tên thứ 2 trong các loại van cổng Đài Loan là van cổng Jaki. Ngoài van cổng thì Jaki còn có các loại van bướm, van bi và nhiều loại van công nghiệp khác.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất van và các loại van công nghệ cao, Jaki mang lại cho người dùng những sản phẩm với công nghệ mới nhất, cũng như chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo.

 Van cổng ShinYi Đài Loan

ShinYi là thương hiệu van cổng Đài Loan nhưng  đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Với đa dang sản phẩm van, chất lượng ổn định, giá cạnh tranh cũng là cái tên bạn nên tham khảo sản phẩm van của nhãn hiệu này.

>>> Tham khảo thêm Van Kitz Nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *